Để không trở thành nạn nhân của những đơn vị sửa máy giặt daewoo lừa đảo, tốt nhất bạn nên chọn Công ty Quang Dũng. Đây là đơn vị có thể giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, lo lắng khi máy giặt bị hỏng.

sửa máy giặt daewoo

Mã lỗi máy giặt Daewoo thường gặp, bạn cần biết

Với độ ngũ kỹ thuật viên giỏi kinh nghiệm, giàu chuyên môn sẵn có trong tay. Điện lạnh Đông Á đủ khả năng xử lý mọi lỗi hư hại của máy giặt. Kể cả đó là những lỗi nghiêm trọng nhất.

Một số đơn vị sẽ bó tay trước các sự cố phức tạp, nghiêm trọng của máy giặt Daewoo. Nhưng Điện lạnh Đông Á thì không. Chưa có sự cố nào mà kỹ thuật viên Quang Dũng không đưa ra được phương án giải quyết.

Nếu bạn muốn máy giặt daewoo được sửa chữa nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Không kéo theo những vấn đề rắc rối. Phương án tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Đông Á.

Hơn 10 năm qua, khách hàng chưa bao giờ phàn nàn về thái độ phục vụ và cách làm việc của công ty Điện lạnh Đông Á. Ngược lại, khách hàng tuyệt đối an tâm đặt niềm tin vào đơn vị này.

Cùng điểm lại những mã lỗi máy giặt Daewoo mà Điện lạnh Đông Á đã từng xử lý:

 • E8, E9:

Khi máy giặt Daewoo báo lỗi E9, E8, tức là động cơ máy giặt không hoạt động. Cảm biến mực nước gặp vấn đề.

 • IE: Lưới lọc cửa van bị tắc, nước không chảy vào được.

Tiến hành loại sạch cặn bẩn các lưới lọc cửa van. Mỏ vòi nước nếu nó chưa được mở.

Thay cảm biến mực nước, cửa van khi nó gặp vấn đề và hoạt động kém.

 • OE:

Các động cơ cống kém chất lượng, cần thay thế động cơ mới ngay.

Tắc nghẽn đường ống, nước không xả ra. Cần phải loại sạch cặn bẩn và làm thẳng đường ống.

 • UE: Quần áo trong máy giặt dồn về một phía. Cần tắt máy và phân bổ lại quần áo cho đồng đều. Máy giặt sẽ trở lại trạng thái hoạt động bình thường.
 • LE:

Cửa máy giặt mở trong khi máy giặt đang hoạt động. Có thể do bạn quên chưa đóng nắp, hoặc cửa máy giặt bị hỏng nên đóng không khít. Lúc này cần nhờ đến đơn vị sửa chữa máy giặt daewoo.

 • PFE:

Đang quay, máy bơm nước không hoạt động. Cần tiến hành sửa chữa và thay mới nếu cần thiết.

Đường ống nước đặt quá cao khiến nước trong máy giặt không thoát được ra ngoài.

Máy giặt chứa nhiều cặn bẩn gây tắc nghẽn và cần được vệ sinh.

 • E2:

Cảm biến áp suất nước đã thay đổi.

Cảm biến áp suất nước kém, động cơ cống không hoạt động.

 • E4: Rò rỉ nước từ ống cống. Phải kiểm tra xem rò rỉ do đâu và nhanh chóng khắc phục.
 • E6: Động cơ máy giặt có vấn đề.
 • E7: Động cơ trường IC hoạt động kém, động cơ quay vào một hướng.
 • H2: Rửa nhiệt điện trở gặp vấn đề.

Nếu máy giặt daewoo nhà bạn gặp phải một trong những lỗi trên, bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt daewoo của Điện lạnh Đông Á.

Gọi Điện lạnh Đông Á để trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt Daewoo

Thật khó để bạn tự mình giải quyết, khắc phục các sự cố liên quan đến điều hòa Daewoo. Do bạn không có kiến thức chuyên môn, không có kinh nghiệm lẫn tay nghề. Do đó, dịch vụ sửa máy giặt của Điện lạnh Đông Á là rất cần thiết.

Hãy gọi ngay cho thợ kỹ thuật Điện lạnh Đông Á khi phát hiện máy giặt nhà bạn có dấu hiệu bất thường. Mất khoảng 15-30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết sự cố.

Điện lạnh Đông Á cam kết không thu phí nếu sự cố chưa được khắc phục triệt để. Chỉ đưa ra báo giá sửa chữa, khi đã tiến hành kiểm tra thực tế, nắm được tình trạng hư hại của máy giặt.

Chỉ cần bạn cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi. Kể cả vào những ngày nghỉ lễ. Không những nhận sửa máy giặt daewoo, Điện lạnh Đông Á còn là đơn vị số một chuyên sửa chữa tất cả các loại máy giặt được sử dụng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo goi lai