Làm gì khi máy giặt LG báo lỗi PE? Vì sao máy giặt lại xuất hiện lỗi PE? Phương án sửa chữa nào tốt nhất. Đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đối mặt với sự cố này. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về lỗi PE máy giặt LG.

máy giặt lg báo lỗi pe

: lỗi máy giặt lg báo pe

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt LG chính xác nhất 2019

Máy giặt LG báo lỗi PE là gì?

Màn hình máy giặt LG hiển thị lỗi PE là thông báo máy giặt gặp lỗi cảm biến mực nước. Hay còn gọi là lỗi phao áp suất bị hỏng.

Phao áp suất của máy giặt còn được gọi là công tắc cảm biến hay cân bằng mực nước. Nó có nhiệm vụ điều chỉnh mực nước bên trong lồng giặt.

Nếu bộ phận này xảy ra sự cố, thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của máy. Đây là lỗi hư hại khá nghiêm trọng trên máy giặt LG. Cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân rồi sửa chữa. Để công việc giặt giũ không bị gián đoạn.

Nguyên nhân, cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi PE

Khi máy giặt LG báo lỗi PE, bạn hãy thử thực hiện những thao tác sau:

 • Rút nguồn điện máy giặt.
 • Chờ khoảng 1 phút rồi cắm điện cho máy giặt.
 • Bật khởi động máy giặt.

Nếu màn hình máy giặt LG vẫn hiển thị lỗi PE thì sự cố bắt nguồn từ những nguyên nhân sau:

 • Dây tín hiệu nối từ board mạch đến phao áp suất bị đứt

Để chắc chắn sự cố bắt nguồn từ đây, hãy tiến hành kiểm tra. Sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra đầu nối cảm biến với bảng mạch chính xem có bị đứt không.

: Máy giặt LG báo lỗi oe, hướng dẫn xử lý từ nhà sản xuất

Nguyên nhân khiến dây bị đứt có thể do chuột, côn trùng cắn đứt. Hoặc giắc nối bị lỏng.

Nếu dây tín hiệu nối từ board mạch đến phao áp suất bị hỏng quá nhiều. Hãy thay thế dây mới.

Ngược lại, nếu không thấy dấu hiệu bất thường. Tình trạng của thiết bị vẫn hoạt động ổn định. Thì nguyên nhân dẫn đến lỗi PE máy giặt LG có thể do:

 • Cảm biến mực nước bị hỏng

Nếu cảm biến mực nước gặp sự cố, màn hình máy giặt LG sẽ nhanh chóng hiển thị mã lỗi PE.

Muốn chắc chắn sự cố bắt nguồn từ đây, nhất định phải phải tháo ra để kiểm tra.

Lỗi PE là sự cố khá nghiêm trọng trên máy giặt LG.

Dù có nắm rõ các nguyên nhân dẫn đến hư hại. Nhưng nếu không biết vị trí các bộ phận trên máy giặt. Không có sự hỗ trợ của các công cụ. Thì rất khó để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

Vì thế phương án khắc phục sự cố nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác nhất . Đó là liên hệ với đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.

Bằng những công cụ hỗ trợ cùng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên. Lỗi PE sẽ nhanh chóng được giải quyết.

: Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi AE

Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi PE. Các nguyên nhân và phương án sửa chữa.

Công việc cần làm tiếp theo đó là tìm kiếm một đơn vị sửa chữa đáng tin cậy. Không chỉ có chi phí sửa chữa hợp lý, mà trình độ chuyên môn phải đảm bảo. Như vậy, mới có thể khắc phục máy giặt LG báo lỗi PE một cách chuẩn xác.

Thợ sửa máy giặt Quang Dũng

Xem thêm: Máy giặt LG báo lỗi DE là gì?

Địa chỉ sửa máy giặt LG báo lỗi PE uy tín, chuyên nghiệp nhất

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở sửa chữa máy giặt LG. Bên cạnh những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Cũng tồn tại nhiều cơ sở sửa chữa mới ra đời. Do đó, không khó để lựa chọn một đơn vị sửa chữa khi cần thiết.

Chi phí sửa chữa, mức độ chính xác và an toàn trong quá trình sửa chữa. Đều phụ thuộc và đơn vị mà bạn lựa chọn.

Dù có nhiều địa chỉ sửa máy giặt LG. Nhưng không phải cơ sở nào cũng đáng tin cậy. Có đủ trình độ chuyên môn để giải quyết sự cố trên máy giặt LG.

Thêm vào đó, nếu lựa chọn phải đơn vị lừa đảo, thiếu kinh nghiệm. Thì sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề rắc rối, phiền phức. Lỗi hư hại không thể giải quyết. Mà còn kéo theo chi phí sửa chữa tăng.

Nên sử dụng dịch vụ của công ty Quang Dũng để đảm bảo quyền lợi. Được sử dụng gói dịch vụ chất lượng. Với cách phục vụ nhiệt tình cùng chi phí hợp lý. Mọi lo lắng về hư hại trên máy giặt LG sẽ nhanh chóng biến mất.

Dù đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng lớn của những đơn vị cũ và mới. Nhưng Quang Dũng vẫn luôn là địa chỉ sửa chữa máy giặt được ưu tiên lựa chọn. Vì:

: Mã lỗi máy giặt LG inverter

 • Quang Dũng là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt. Luôn coi trọng lợi ích của khách hàng. Nỗ lực hết mình để tạo ra gói dịch vụ tiện lợi và hoàn hảo nhất cho người dùng.
 • Những gì chúng tôi cam kết với khách hàng đều sẽ được thực hiện. Chính nhờ sự uy tín đó, Quang Dũng luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Tạo niềm tin vững chắc cho người sử dụng dịch vụ.
 • Phục vụ khách hàng 24h, luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của người dùng thông qua số 0961.691.286. Cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về gói dịch vụ. Trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng.
 • Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra và giải quyết sự cố. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi luôn đảm bảo đúng giờ với tác phong làm việc nhanh nhẹn. Mặc đúng đồng phục của công ty. Tiến hành công việc theo trình tự khoa học.
 • Sau khi kiểm tra sẽ nhanh chóng thông báo nguyên nhân, phương án và chi phí sửa chữa đến khách hàng. Công đoạn kiểm tra được tiến hành hoàn toàn miễn phí.
 • Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản qua trường lớp. Lại có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, không có hư hại nào trên máy giặt mà chúng tôi không giải quyết được. Máy giặt LG báo lỗi PE hay lỗi nào cũng có thể sửa chữa.
 • Chi phí sửa chữa được tính toán dựa trên tình hình thực tế. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người. Cam kết không làm phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

chat zalo goi lai